Giàn phơi thông minh

Trang chủ Tư vấn Như thế nào là nước mía siêu sạch

Như thế nào là nước mía siêu sạch

Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều quá quen thuộc với những chiếc máy ép mía, cùng với ly nước mía ngọt lạnh giải khát lúc trưa hè hay tụm ba tụm bảy cùng lũ bạn học trò. Cũng quá quen với thương hiệu nước mía siêu sạch hay máy ép nước mía siêu sạch, nhưng có bao giờ bạn thử  hình dung cái gọi là “siêu sạch” có sạch như bạn nghĩ?

Ngày trước, để ép được một ly nước mía, người bán phải qua rất nhiều công đoạn từ bào vỏ mía, bật cầu dao, ép mía….Nhưng với sự phát triển của công nghệ, các như thế nào là nước mía siêu sạch ngày nay giúp người sử dụng có phần tiện nghi hơn, mía được ép chặt hơn, ít nguy hiểm cho người sử dụng hơn và cũng… che mắt người dùng tốt hơn.

Máy ép nước mía siêu sạch

Nếu như các đời máy xe nước mía cũ, bộ phận che chắn không có, vừa nguy hiểm cho người sử dụng nhưng khách hàng có thể quan sát khâu vệ sinh bên trong máy, với các đời máy mới hơn, được trang bị them các bộ phận che chắn, vừa giúp an toàn cho người sử dụng, hạn chế được các loại côn trùng như ruồi , muỗi…..Nhưng thay vào đó, khâu vệ sinh máy không được thuận tiện và vì thế siêu sạch thành siêu bẩn.

Theo một thợ sửa hầu hết các loại máy ép nước mía siêu sạch hiện nay được che chắn khá tốt, nên bên ngoài nhìn vào khá sạch sẽ và an toàn, tuy nhiên bởi quá tốt nên khâu vệ sinh bị người bán xem nhẹ, thậm chí có thể bỏ qua, cả năm hoặc mấy tháng mới vệ sinh một lần, có chăng vệ sinh thì cũng xịt nước qua loa chứ không làm sạch bên trong được. Thậm chí, nhiều chiếc máy đã lên giòi do sinh ra từ bã mía tồn động lại, thì ngay đến cả các dòng máy ép nước mía hiện đại nhất hiện nay cũng bó tay, vấn đề đó là do ý thức của người bán nước mía có chịu vệ sinh máy thường xuyên hay không.

Chính vì thế việc vệ sinh máy ép nước mía phải luôn được quan tâm hàng đầu, nhưng tiếc một điều là hiện nay nhiều hộ kinh doanh nước mía đang được người dân coi nhẹ trong khi tình hình các bệnh đường ruột tang cao. Để bảo vệ sức khỏe của chính bản than mình, thiết nghĩ các bạn cần tìm những nơi vệ sinh, như thế nào là nước mía siêu sạch. Bên cạnh đó, các cơ quan, tổ chức cần mở rộng công tác kiểm tra , tuyên truyền để nâng cao ý thức người bán và người mua.

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Cấu tạo máy ép mía gọn tiện ích trong không gian bếp Cấu tạo máy ép mía gọn tiện ích trong không gian bếpNước mía là lựa chọn giải khát ngon – bổ - rẻ của các nước miền nhiệt đới như Vi...
Băng tải treo trong xưởng may mặc Băng tải treo trong xưởng may mặcSản xuất thực phẩm, xưởng may mặc với yêu cầu an toàn kỹ thuật của hệ thống băng...
Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú mua ở đâu Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú mua ở đâuLưới chống muỗi quận Tân Phú hiện đang được cung cấp bởi Công ty Việt Thống và p...

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua62
mod_vvisit_counterTuần này367
mod_vvisit_counterTuần trước896
mod_vvisit_counterTháng này2050
mod_vvisit_counterTháng trước3694
mod_vvisit_counterTất cả truy cập446280