Giàn phơi thông minh

Trang chủ Tư vấn Sai lầm thường gặp khi dùng máy ép nước mía

Sai lầm thường gặp khi dùng máy ép nước mía

Nhu cầu dùng mía làm nước giải khát ở các nước nhiệt đới khá lớn. Bởi vậy, tại các cửa hàng kinh doanh nước giải khát, máy ép nước mía là công cụ không thể thiếu. Khá nhiều sự lựa chọn máy móc hỗ trợ quá trình kinh doanh, việc vận hành khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng nhiều người vẫn dùng máy theo cảm tính dẫn đến chất lượng và tuổi thọ máy bị giảm sút. Dưới đây là những sai lầm thường gặp mà người dùng cần chú ý.

Vấn đề thường gặp khi dùng máy ép nước mía
máy ép nước được thiết kế hoạt động tự động với động cơ và hệ thống truyền chuyển động chuyên dụng. Nguyên lý hoạt động đơn giản, dùng dễ dàng khiến nhiều người quên đi các nguyên tắc khi dùng máy ép nước. Một số vấn đề sai lầm thường gặp khiến chất lượng máy bị giảm, hay giảm tuổi thọ sản phẩm:

·        dùng máy ép mía quá công suất trong thời gian dài. Một số hộ kinh doanh đông khách,dùng máy thời gian lâu không cho máy nghỉ ngơi khiến động cơ bị nóng, làm rảo xích truyền chuyển động. dùng có thời gian nghỉ để làm mát máy và giải lao cho động cơ.

·        Không vệ sinh máy sạch sau khi kết thúc ngày làm việc. Nước mía có hàm lượng đường cao, ăn mòn khiến khung máy, motor, các bộ phận bị hoen rỉ. Không làm sạch máy để qua đêm sẽ làm giảm chất lượng nước mía và nhanh hỏng máy.

·        Không điều chỉnh kích thước khe lô cuốn khi kích thước mía lớn. Cố gắng ép mía quá lớn khiến máy quá tải. Chú ý thay đổi kích thước khe các lô cuốn phù hợp để đảm bảo an toàn cho máy.
 
 
 
Chọn mua máy ép nước mía phù hợp
Việc lựa chọn máy ép nước mía phù hợp với yêu cầu dùng là điều quan trọng mà các hộ kinh doanh cần lưu ý khi chọn mua. Chú ý đến: công xuất máy, kích thước máy, cấu tạo và các chức năng của máy ép nước để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay máy ép nước mía có nhiều sự lựa chọn: xe nước mía quay tay, máy ép nước mía thường, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía mini… từ nhiều hãng và thương hiệu khác nhau. Cân nhắc chọn mua máy ép nước mía chính hãng ở các địa chỉ uy tín để được đảm bảo và cam kết về chất lượng tốt nhất.

dùng máy ép nước mía chính hãng, đúng công suất, đúng chức năng sẽ là giải pháp kinh doanh hiệu quả và bảo vệ công cụ kinh doanh tốt nhất. Người dùng nên chú ý đến cách bảo vệ máy ép nước mía trong quá trình dùng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng nhìn nhận lại cách dùng máy ép nước mía để kinh doanh hiệu quả.
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn phơi đồ

Cấu tạo máy ép mía gọn tiện ích trong không gian bếp Cấu tạo máy ép mía gọn tiện ích trong không gian bếpNước mía là lựa chọn giải khát ngon – bổ - rẻ của các nước miền nhiệt đới như Vi...
Băng tải treo trong xưởng may mặc Băng tải treo trong xưởng may mặcSản xuất thực phẩm, xưởng may mặc với yêu cầu an toàn kỹ thuật của hệ thống băng...
Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú mua ở đâu Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú mua ở đâuLưới chống muỗi quận Tân Phú hiện đang được cung cấp bởi Công ty Việt Thống và p...

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay77
mod_vvisit_counterHôm qua62
mod_vvisit_counterTuần này412
mod_vvisit_counterTuần trước896
mod_vvisit_counterTháng này2095
mod_vvisit_counterTháng trước3694
mod_vvisit_counterTất cả truy cập446325